Nguyên liệu
- 200 gr măng chua
- 1/2 con vịt quay
- 1 1/2 muổng súp đậu phộng rang
- 50 gr rau húng quế
- Tương ớt, gừng băm, nước tương, muối, đường.
Thực hiện
Măng chua trần qua nước sôi, để nguội, vắt ráo. Vịt quay lọc bỏ xương, xé nhỏ. Rau húng quế rửa sạch, để ráo nước thái nhỏ. Đậu phộng cho vào cối giã hơi dập.
Cho măng chua, vịt quay, 1/2 rau thơm vào tô lớn, cho nước gỏi vào trộn đều. Nêm lại sao cho vừa ăn, nếu nhạt cho thêm một chút muối.
Cho hỗn hợp ra đĩa, rắc rau thơm còn lại và đậu phộng lên trên. Có thể ăn với cơm hoặc với phồng tôm.
Theo tapchiamthuc
Bài viết cùng chủ đề:
- Cách làm món Vịt xào húng quế
- Cách làm món Vịt sốt vang
- Cách làm món vịt om bia
- Cách làm thịt vịt ngon mềm
- Vịt rang me
- Blogger Comment
- Facebook Comment
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét