Nguyên liệu
1- Thịt gà xé nhỏ.................450gr
2- Lòng trắng trứng gà........10gr
Gia vị
1- Nước gừng tươi..................15gr
2- Rượu trắng..........................15gr
3- Muối tinh............................7.5gr
4- Mì chính.............................5gr
5- Hồ tiêu................................0,5gr
6- Bột năng..............................50gr
7- Nước dùng..........................1.500gr
Cách làm
1- Thịt gà xé nhỏ chộn đều với khoảng 5gr bột năng và lòng trắng trứng .Bắc lên bếp cho thêm ít dầu ăn, dảo qua trong chế độ lửa nhỏ
2- Đổ thịt gà ra bát,gạn khô dầu đợi dùng
3- .Cho nước dùng gà vào nồi,tiép theo cho thịt gà,các gia vị,đun sôi một hai xấp là được
0 nhận xét:
Đăng nhận xét