Nguyên liệu:
200g thịt thỏ; 100g hạt điều; 2 thìa súp bột rán giòn; 1 quả trứng gà; 1 thìa súp nước lọc; 2 thìa súp tương ớt; 4 thìa súp dầu ăn; 2 thìa cà-phê hạt nêm; 1/2 thìa cà-phê tiêu, rượu trắng.
Thực hiện:
Rửa sơ thịt thỏ với rượu trắng, chặt miếng vừa ăn. Ướp thịt thỏ với hạt nêm, tiêu. Đánh tan trứng gà, cho bột rán giòn, nước lọc vào trộn đều, tiếp đến, nhúng miếng thịt thỏ đã ướp qua hỗn hợp bột, lăn qua hạt điều giã nhỏ. Đun nóng dầu, cho thịt thỏ vào rán với lửa liu riu, vớt ra, để ráo dầu
Thưởng thức:
Dùng kèm với tương ớt.
Theo Monngosaigon
Bài viết cùng chủ đề :
- Đùi thỏ nướng thanh trà
- Đùi Thỏ Hấp Xả ớt
- Thịt Thỏ Xào nấm
Theo Monngosaigon
Bài viết cùng chủ đề :
- Đùi thỏ nướng thanh trà
- Đùi Thỏ Hấp Xả ớt
- Thịt Thỏ Xào nấm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét