Nguyên liệu:
- Thịt heo ba chỉ
- Mắm ruốc tôm hoặc tôm chua
- Bánh đa nem, bánh tráng
Thực hiện:
Thịt heo luộc chín tới, thái mỏng to bản (4x7 cm).
Rau sống rửa sạch, dưa chuột và dứa chẻ nhỏ có chiều dài bằng bánh tráng và bánh đa nem.
Hoa chuối thái sợi, ngâm nước muối loãng để có vị giòn.
Cách cuốn:
Lấy tấm bánh đa nem dán vào miếng bánh tráng rồi nhẹ nhàng đặt ra đĩa. Cho rau xà lách vào trước, sau đó đến thịt heo, dứa, dưa chuột, các loại rau....
Lưu ý: Nên cuốn chặt tay khi ăn sẽ ngon hơn. Thưởng thức cùng mắm tôm chua hoặc mắm ruốc tôm có ớt tươi.
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Xinhxinh.com.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét